CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC VIỆT NAM được thành lập vào ngày 13/06/2019. Tuy thành lập cách đây không lâu nhưng công ty chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp quạt hút khí, bồn bể nhựa và dây truyền bể mạ, đường ống gom khí và phụ kiện, tháp xử lí khí.

 

Với phương châm ” Xây Niềm Tin – Dựng Uy Tín “ suốt những năm qua, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết đưa tới tay bạn những sản phẩm ” CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN” . Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời.

 

Với mục tiêu là phục vụ Quý Khách Hàng và lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi đã đề ra khẩu hiệu để thực hiện: Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo lợi ích cũng như quyền lợi của người lao động. Chúng tôi luôn tâm niệm đội ngũ những con người trẻ trung, năng động của Công Ty TNHH Đầu Tư vÀ Thương Mại HTC Việt Nam là tài sản vô giá.

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC VIỆT NAM