CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC VIỆT NAM

ĐƠN VỊ GIA CÔNG NHỰA KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC VIỆT NAM được thành lập vào ngày 13/06/2019. Tuy thành lập cách đây không lâu nhưng công ty chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên Cung cấp tháp xử lý khí. Xem thêm

SẢN PHẨM HTC

Sản phẩm nổi bật
TIN TỨC NỔI BẬT
Phân biệt quạt hút và quạt thổi công nghiệp

Phân biệt quạt hút và quạt thổi công nghiệp

Quạt hút và quạt thổi đều là những thiết bị vô cùng hữu ích đối với con người. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe người lao động, góp phần làm tăng năng suất lao động cùng tăng tuổi thọ cho máy móc hoạt động. Tuy nhiên rất nhiều người nhần lẫn giữa hai loại quạt này, vậy sự khác nhau giữa quạt hút và quạt thổi là gì?

10/2022 Đọc thêm

Bồn nhựa chứa hóa chất an toàn cho sản xuất

Bồn nhựa chứa hóa chất an toàn cho sản xuất

Bồn nhựa chứa hóa chất là sản phẩm được sử dụng để chứa hóa chất, dung dịch hóa chất, với đặc tính chống ăn mòn, sản phẩm giúp đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, kiềm

10/2022 Đọc thêm

Ống gió vuông - Hệ thống dẫn khí tối ưu

Ống gió vuông - Hệ thống dẫn khí tối ưu

Ống gió vuông - Hệ thống dẫn khí tối ưu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, với đòi hỏi kỹ thuật chế tác cao. Ống gió vuông sở hữu nhiều ưu điểm được ứng dụng trong cuộc sống và sản xuất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về khái niệm, ưu điểm, nguyên liệu cấu tạo của ống gió vuông bạn nhé!

11/2022 Đọc thêm

Bể xi mạ là gì? Địa chỉ cung cấp bể xi mạ uy tín

Bể xi mạ là gì? Địa chỉ cung cấp bể xi mạ uy tín

Bể xi mạ ngày càng nhận được sự quan tâm. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu xi mạ cho các thiết bi ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về bể xi mạ trong bài viết dưới đây nhé. 

03/2023 Đọc thêm

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC VIỆT NAM