Quạt hút khí bằng nhựa PP
Quạt hút khí bằng nhựa PP

Quạt hút khí bằng nhựa PP

Giá: Liên hệ

Số lượng:
- +

Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội

Giá trên đã bao gồm phí tư vấn và phí lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt tại Hà Nội liên hệ 0916398037

Quạt ly tâm hút axit được chế tạo bằng vật liệu nhựa PP, PVC hoặc bọc composite. Đặc biệt, quạt hút axit chuyên sử dụng trong môi trường hoá chất ăn mòn, nhiều axit, vùng nước biển mặn hay các vùng miền có khí hậu ẩm thấp dễ bị rỉ sét.

Sản phẩm được sản xuất trong nước, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý. Toàn bộ thân vỏ được chế tạo bằng nhựa PVC giúp trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ hơn loại inox, hơn thế nữa toàn bộ được sơn tĩnh điện bảo vệ thân vỏ bền và đẹp mãi với thời gian.

Thông số kỹ thuật được kiểm tra gắt gao, mang đến chất lượng sản phẩm tốn nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của quý công ty chúng tôi.


Tính năng nổi bật: Quạt ly tâm được làm từ nhựa PVC, nhựa PP có khả năng chịu ăn mòn tốt nên được áp dụng rộng rãi và thông dụng trong ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất có chứa dung dịch axit. Quạt có kết cấu nhẹ, độ bền cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt, bền vững với môi trường ăn mòn hóa học, độ dẫn điện, dẫn nhiệt thấp, chống oxi hóa.
- Dùng vận chuyển không khí có hàm lượng axit và các chất hóa học mang tính chất ăn mòn cao
- Hút mùi hơi axit từ phòng thí nghiệm, hút khí thải nơi sản xuất có chất tẩy rửa bằng axit, xử lý rác thải công nghiệp có chứa dung dịch axit đậm đặc
- Dùng thông gió, cấp khí tươi cho chuồng trại chăn nuôi, nhà xưởng ở những vùng ẩm thấp...mà không bị rỉ sét bởi nước phèn, nước nhiễm mặn.

Thông tin liên hệ Hotline: 0767.88.66.55

Sản phẩm tương tự

Bản quyền @ 2022 thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC VIỆT NAM